Giống cây giáng hương

quản trị viên December 31, 2016 2

This post has already been read 5064 times!

Giới thiệu về cây giáng hương

Cây giáng hương có  Tên khoa học là : Pterocarpus macrocapus.

Giáng hương là một trong những loại cây gỗ quý đang có nguy cơ bị tiệt chủng do nạn chặt phá rừng bừa bãi.
Cây dáng hương quả to có chiều cao trung bình từ 10m đến 30m, đường kính thân cây có thể lên đến 1,7m.
Lá cây dài 20 cm đến 35 cm, hình lông chim với 9 đến 11 lá chét. Hoa màu vàng, cành hoa dài 5 cm đến 9 cm. Quả có đường kính 4,5 cm đến 7 cm, chứa hai hoặc ba hạt.

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua Cây Giáng Hương Công Trình của khách hàng đang ngày càng tăng lên. Một trong những lý do loài cây này được nhiều người ưa chuộng là nhờ những lợi ích của nó.

giong-cay-giang-huong

Nhân Giống cây giáng hương số lương nhiều

Tham khảo>>>bán hạt giống cây giáng hương

Nên chọn cây giáng hương đúng

Giáng Hương vốn dĩ là một giống cây công trình không chỉ có tác dụng che bóng mát mà còn được sử dụng trong xây dựng, thiết kế đồ mỹ nghệ, đồ gỗ cao cấp. Chất lượng gỗ Giáng Hương được nhiều người ưa chuộng và là loại gỗ hàng đầu của Việt Nam.

Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi cung cấp Cây Giáng Hương Công Trình chất lượng tốt và đảm bảo uy tín là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Không ít khách hàng đã từng mua phải những cây Giáng Hương không đảm bảo chất lượng, sức sống và hiệu quả kinh tế thấp

Chính vì vậy, khi mua Cây Giáng Hương Công Trình, khách hàng nên chọn nguồn cung đảm bảo được ba yếu tố chất lượng – số lượng – giá thành.

cay-giang-huong

cây giáng hương số lượng nhiều

tham khảo giống cây trắc đỏ

Trung tâm giống cây trồng lê hùng được xem là một trong những công ty cây xanh uy tín nhất trong thị trường cây xanh Việt Nam. Khi mua cây Giáng Hương Công Trình tại Cây Xanh Gia Nguyễn, khách hàng sẽ được nhận được cây giống chất lượng nhất. Giáng Hương giống đáp ứng những tiêu chí và đòi hỏi khắc khe nhất về kích thước cây, khả năng chống chịu tác động môi tường của cây trồng, tốc độ sinh trưởng, phát triển của cây.

xem thêm giống cây đàn hương>>>>giống cây thiên ngân.

Hơn thế nữa, với uy tín nhiều năm, Trung tâm chỉ cung cấp ra thị trường những Cây Giáng Hương Công Trình thực sự đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này.

Một điều quan trọng nữa là trung tâm sẽ cung cấp cho khách hàng số lượng Cây Giáng Hương Công Trình đầy đủ theo đúng trong đơn hàng với thời gian nhanh nhất.

CAM KẾT VÀNG + Chúng tôi cam kết giống  cây giáng hương  bán ra 100% là giống như cây giáng hương + Cam kết hoàn tiền 10 lần giá trị cây giống nếu quý khách chứng Minh Cây  giáng hương của chúng tôi không phải cây giáng hương + xây dựng – hợp tác – lâu dài, uy tín thương hiệu được đặt lên hàng đầu

Qúy khách hàng có nhu cầu mua giống cây giáng hương

vui lòng liên hệ theo

SĐT:0969363493

Hoặc 0981071268

zalo  gửi ảnh thực tế trước khi nhận cây :0969363493

Gọi  ngay để nhận giá hợp đồng ươm cây giáng hương rẻ nhất 

GMAIL:hungcaygiongtamdao@gmail.com

2 Comments »

Leave A Response »