Giống cây đàn hương quý hiếm giá rẻ

quản trị viên July 24, 2017 0

Câu hỏi của khach :  Hiện tại tôi đang có diện tích đất canh tác khoảng 30 ha, gia đình tôi đang có kế hoạch trồng cây đàn hương trắng Ấn Độ.Vậy công ty có thể hướng dẫn cho tôi cách chăm sóc và mua cây giống đàn hương  hoặc hạt giống đàn hương ở đâu uy tín và chất lượng

Trả lời bên trung tâm về trồng cây đàn hương

Điều kiện lập địa:

  1. Địa hình: Đàn hương không thể trồng được ở đất lúa vì đất trồng lúa lâu ngày có tầng đế cày không lợi cho bộ rễ phát triển. Đàn hương nên trồng ở vùng đồi núi, thoát nước tốt. Đây là cây dương tính, nhạy cảm với ánh sáng, nên phải trồng ở vùng nhiều nắng hoặc ở quanh bờ rào, ven kênh mương, có điều kiện lập địa tốt. Ở những vùng đồi có cây gỗ bụi phát triển, nên trồng xen cây đàn hương vừa không tốn đất, vừa tiện chăm sóc.
  2. Thổ nhưỡng: Đất trồng đàn hương phải thoát nước tốt, tơi xốp, giàu Fe, P, K, độ pH từ 5 – 6, kỵ đất xốp, tầng đất dày, đảm bảo điều kiện phát triển bộ rễ đàn hương và rễ cây ký chủ, đồng thời nâng cao được khả năng giữ nước, giữ phân. Trồng trên đất có tầng canh tác mỏng, đàn hương phát triển không tốt, rất khó phát triển thành rừng, không những vậy, cây ký chủ cũng sinh trưởng không tốt, có thể làm cho cây chết. Bộ rễ cây đàn hương chủ yếu phân bổ ở tầng sâu từ 20 – 30 cm, có rễ cái ăn sâu trên 1 m.Vì vậy, yêu cầu đất trồng đàn hương phải có tầng đất sâu trên 1 m.
  3. Mực nước ngầm: Rễ đàn hương kỵ đọng nước. Nếu đất đọng nước rễ đàn hương thối làm cho cây chết. Vì vậy, đất trồng đàn hương phải có mực nước ngầm dưới 1 m, đồng thời mặt đất không bị đọng nước vào mùa mưa. Cây đàn hương tuy đòi hỏi kỹ thuật trồng không phức tạp, nhưng có yêu cầu đặc thù về cây ký chủ, cần bố trí phù hợp. Đây cũng là cây trồng dài ngày sau khoảng 6 – 7 năm trở lên, giá rất đắt, phải được bảo vệ rất nghiêm ngặt

Cây đàn hương là cây ưa nhiệt độ ánh sáng , vùng c

vuon-giong-cay-dan-huong

ó nhiều ánh sáng thì cây sẽ nhanh phát triển và sinh trưởng tốt hơn .

Cây giống đàn hương thích nghi  ở những vùng đất đai có độ ẩm trung bình , thoát nước tốt như các khu vực : ven đồi , ven sông là địa hình lí tưởng trồng cây .

Về  nhiệt độ : cây giống đàn hương là cây nhiệt đới nên nhiệt độ phát triển được tốt là từ 15 – 38 độ C.

Cách trồng : ươm hạt giống đàn hương trực tiếp trên đất nền  hoặc làm bầu trước rồi  trồng cây non .

Cây giống đàn hương trắng trồng từ khoảng 4-6 năm là cho thu hoạch hoa , quả , gỗ .

Sâu bệnh : giống cây đàn hương ít sâu bệnh hơn so với các loại giống cây trồng khác.

Tóm lại :Cây giống đàn hương là  cây dễ tính,  thích nghi rộng, yêu cầu điều kiện sinh thái không quá khắt khe. Trồng cây đàn hương khá dễ trồng , không đòi hỏi các yêu cầu và kĩ thuật phức tạp  dễ thích nghi nhiều loại đất . Ngoài ra, ngày càng có nhiều người rất ưa chuộng dùng gỗ đàn hương để  thỏa mãn nhu cầu phong phú về vật chất của cá nhân và nhu cầu sản phẩm tâm linh, được coi là biểu hiện của nhu cầu hưởng thụ mang tính quý tộc cho nên giá gỗ cây đàn hương được bán với giá rất đắt đỏ .Đây là loại cây trồng đem lại nhiều lợi ích và giá trị cho người trồng cũng như người sử dụng.

mầm-cay-dan-huong

Cơ sở  cung cấp cây giống đàn hương uy tín nhất

Cơ sở trung tâm giống cây trồng lê hùng Là đơn vị chuyên cung cấp các loại hạt  giống đàn hương và cây giống đàn hương đảm bảo giống chuẩn 100 % , uy tín  chất lượng cây giống đàn hương đặt lê hàng đầu,và đã từng nhiều năm kinh nghiệm  hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc giống cây đàn hương cho nhiều đơn vị , khách hàng thành công .

Hiện công ty đang cung cấp các loại  cây giống khác:

cay-giong-dan-huong1

  • Hạt giống đàn hương trắng Ấn Độ
  • Cây giống đàn hương trắng Ấn Độ với kích cỡ 20 cm , có khoảng 6 -7 lá .
  • Cây giống đàn hương trắng Ấn Độ với kích cỡ 30 cm
  • Cây giống đàn hương trắng Ấn Độ với kích cỡ 50 – 100 cm .
  • Hệ thống web:http://giongcaygaovang.blogspot.com/2017/06/giong-cay-cay-huong.html
  • Hệ thống web2:http://caygionglehung.com/giong-cay-dan-huong/
  • http://giongcaygaovang.com/trang-chu/giong-cay-lam-nghiep/giong-cay-dan-huong-14.html

Mọi thông tin xin liên hệ mua giống cây đàn hương

CS1. Thôn Đồng Hội, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Anh hùng.      SĐT.0969363493 (hoặc : 0981071268) cây trồng dự án

                          Zalo hình ảnh: 0969363493

Email: hungcaygiongtamdao@gmail.com

như cây gáo vàng>>cây thiên ngân>>cây sưa đỏ>>cây trắc đỏ>>cây giáng hương>>cây khôi>>trà hoa vàng>>cây tếch>>cây giổi>> cây trà hoa vàng

Leave A Response »