POSTED IN » Tin tức - tư vấn

Cây gỗ đàn hương

quản trị viên November 27, 2019 0

Gỗ Đàn Hương Mysore được cho là loại gỗ đắt và giá trị nhất thế giới hiện nay. Đàn hương Mysore là một loại gỗ cực quý hiếm đã được Ấn Độ coi là cây hoàng gia (một số quốc gia được coi là hơn quý hơn vàng)với những giá trị có một không hai đã được công bố nhưng có một giá trị khác mà không phải ai cũng biết đã làm nên thương hiệu của loại “vàng xanh” này đó là ý nghĩa tâm linh mà không chỉ Ấn Độ, Trung quốc và các quốc gia khác vẫn lưu truyền và gìn giữ. Gỗ đàn hương Mysore có số năm hình thành từ 200- 500 năm, nguồn gốc chủ yếu ở phía Nam Ấn Độ.

cây-go-dan-huong

Tại Ấn Độ gỗ Đàn Hương Mysore một trong các loại gỗ quý giá siêu đắt đỏ và nhiều thông tin cho rằng gỗ Santal Mysore cấm lưu hành, không cho phép kinh doanh là không đúng. Đàn Hương Mysore ngày nay được bán nhưng số lượng rất ít nên giá thành siêu đắt. Thậm chí “ lách luật “ nhiều người mang giống gỗ đàn hương này sang trồng ở nhiều quốc gia khác để phổ biến hơn và khai thác chúng về mặt thương mại nhiều hơn. Gỗ Santal Mysore đúng của Ấn Độ sử dụng sẽ có giá không hề rẻ. Affinessence nhà làm hương ít ỏi sử dụng Đàn Hương Mysore 100% tự nhiên của Ấn Độ và có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ của các tổ chức nguyên liệu uy tín của Pháp.

dan-huong

Gỗ đàn hương Mysore có mùi hương ấm ấp vừa phải. Mang phong vị thiền định, chùa chiền, tựa và loáng thoáng giống mùi nhang ngửi trông rất lạ, thơm dễ chịu xen lẫn vị ngọt của nhựa cây. Đàn Hương Mysore không nồng mùi hương liệu như các mùi gỗ đàn hương khác là mùi mục của gỗ khô hơi hăn kiểu nấm mục. Có thể nói đây là mùi gỗ đàn hương chất lượng rất tốt trong nước hoa niche hiện nay, đáng để có dành cho những ai thật sự có điều kiện về tài chính cần một mùi gỗ đàn hương chất lượng để “ làm của “ cho chính mình

cây-dan-huong

 

ọi thông tin xin liên hệ mua giống cây đàn hương

CS1. Thôn Đồng Hội, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Anh hùng.      SĐT.0969363493

  (hoặc)   0981071268

Leave A Response »