Giới thiệu về cây bách xanh
Bách xanh hay còn gọi pơ mu giả, tô hạp bách (danh pháp khoa học: Calocedrus macrolepis)
Ở Việt Nam ta bách xanh được phát hiện ở vườn quốc gia Ba Vì
Cây thường cao 25-30m, đường kính có thể lên đến 2m.
Lá hình vảy, xếp áp sát trên cành thành từng đốt mỗi đốt có 2 lá lưng bụng to hơn và 2 lá bên nhỏ hơn. Lá to dài 5mm, lá nhỏ dài 2mm gần giống lá Pơ mu (Fokienia hodginsii) về hình dạng và màu sắc, mặt trên màu lục thẫm, mặt dưới bạc hơn. Nón đơn tính cùng gốc; nón cái hình bầu dục, dài 12 – 18mm, rộng 6mm, hóa gỗ và nứt thành 2 mảnh bên với một mảnh giữa mang 2 hạt to, mỗi hạt có 2 cánh không bằng nhau.
Về hình thái, Bách xanh giống Pơ mu, nhưng khác ở chỗ Pơ mu cao to hơn và nón cái hình cầu mang nhiều hạt với vảy hình khiên có mũi nhọn ở giữa.
Bách xanh là cây gỗ quý, bị khai thác triệt để lấy gỗ làm bột hương, sau khi hoàng đàn không còn bách xach là là cây có nguy cơ bị tuyệt chủng

giống cây bách xanh
tham khảo >>giống cây khôi tía (khôi nhung)
hiện nay trung tâm giống cây trồng lê hùng đang cung cấp giống cây bách xanh trên toàn quốc,bán gia thị trường cây bách xanh đủ các loại kích cỡ to bé mọi chi tiết khách hàng có nhu cầu mua giống cây bách xanh,vui lòng liên hệ gặp anh hùng để được tư vấn chi tiết hơn

giống cây bách xanh đủ loại to be
tham khảo cây thiên ngân gáo vàng
Quý khách có nhu cầu mua giống liên hệ:
Lê Văn hùng
SĐT: 0969363493
Zalo: 0969363493
Nhận hợp đồng ươm cây giá rẻ nhất.
Địa chỉ: xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc
Giao hàng toàn quốc
Hoặc theo email: hungcaygiongtamdao@gmail.com